Giới thiệu C.T Home

Lời nói đầu

Cthomedecor là đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo các mẫu nội thất độc đáo theo xu hướng thị trường, nhằm đáp ứng nhu cầu nội thất ngày càng cao của khách hàng. 

Với ưu thế sở hữu đội ngũ thiết kế nội thất, thi công nội thất đã tạo tiền đề vững mạnh để CTHOME phát triển và nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực như:

Lĩnh vực thiết kế nội thất: 

CTHOME là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất khách sạn, thiết kế nội thất biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế showroom, thiết kế văn phòng,..

Lĩnh vực thi công nội thất: 

Song hành với dịch vụ thiết kế nội thất là đội ngũ thi công với bề dày kinh nghiệm đảm bảo đáp ứng 99% thực tế so với bản vẽ thiết kế. 

Sứ mệnh

Với sứ mệnh tạo nên không gian sống chất lượng. CTHOME decor mong muốn trở thành người làm đẹp không gian sống, sự thoải mái cho hàng triệu người. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm kết hợp hài hòa giữa những mong muốn của gia chủ, sự tư vấn thông minh của các chuyên viên và bàn tay khối óc tài hoa của các kiến trúc sư.

Giá trị cốt lõi

CThome luôn chú trọng tới nhu cầu của khách hàng. Mỗi một khách hàng có những mong muốn khác nhau. Vì thế CThome xây dựng đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao, các chuyên gia giỏi và các nhà thiết kế sáng tạo cùng với các nhà quản lý có năng lực thực sự nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác.

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng thương hiệu một doanh nghiệp uy tín, tin cậy trong lĩnh vực thi công nội thất.

Phương châm hoạt động

Cthome lấy phương chấp hài hòa làm tiêu chí hoạt động. Hài hòa trong thiết kế, hài hòa trong môi trường làm việc, hài hòa trong sự hợp tác với khách hàng. 

"Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng"